Top 5 giá phơi đồ trẻ sơ sinh giá rẻ được tin dùng nhất

Giá phơi tròn cho trẻ sơ sinh

Ba mẹ đang tìm mua giá phơi đồ trẻ sơ sinh nhưng không biết mẫu nào phù hợp? Vinadry sẽ gợi ý cho ba mẹ những mẫu giá phơi sơ sinh tốt nhất hiện nay.

Giá phơi đồ sơ sinh là gì?

Giá phơi đồ trẻ sơ sinh là loại công cụ phơi đồ dành riêng cho bé. Loại giá phơi này phải đáp ứng được những điều kiện như phơi được nhiều đồ cùng lúc, giúp quần áo, tã lót của bé nhanh khô, sạch khuẩn. Vậy có những loại giá phơi nào đáp ứng được các yêu cầu nêu trên. Vinadry sẽ giúp bạn tìm ra loại giá phơi phù hợp nhất với 5 gợi ý dưới đây.

Top giá phơi đồ trẻ sơ sinh được tin dùng nhất

5 mẫu giá phơi quần áo cho trẻ sơ sinh được liệt kê dưới đây không chỉ có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng mà quan trọng là chúng có thể phơi được nhiều đồ cùng lúc.

1. Giá phơi đồ gấp gọn cho trẻ sơ sinh

Mẫu giá phơi này có thiết kế khá nhỏ gọn với kích thước chiều dài chỉ khoảng 50cm, chiều rộng 20cm và chiều cao 70cm. Loại giá phơi này thích hợp phơi quần áo, khăn của trẻ sơ sinh với số lượng vừa phải.

giá phơi gấp gọn cho trẻ sơ sinh
Giá phơi gấp gọn cho trẻ sơ sinh

Đặc biệt, giá phơi có thể gấp gọn khi không sử dụng đến cực kỳ tiết kiệm diện tích. Mẫu giá phơi này được sản xuất từ thép cabon cứng cáp, sơn phủ tĩnh điện chống rỉ bền bỉ.

Giá bán: 300.000đ – 400.000đ

Xem thêm 8 mẫu giá phơi quần áo gấp gọn đáng mua nhất 

2. Giá phơi tròn cho trẻ sơ sinh

Đây là mẫu giá phơi đồ trẻ sơ sinh đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây. Mẫu giá này có 3 tầng, mỗi tầng có nhiều thanh phơi nhỏ tỏa ra xung quanh. Loại giá phơi này phơi được khá nhiều đồ cho trẻ. Tuy nhiên sản phẩm phù hợp phơi khăn sữa, mũ, tất, tá chéo… còn với quần áo của bé không hẳn thích hợp vì không giữ dáng tốt.

Giá phơi tròn cho trẻ sơ sinh
Giá phơi tròn cho trẻ sơ sinh

Chất liệu sản xuất giá phơi bằng inox, khớp nối các thanh phơi với thân giá bằng nhựa. Khi không sử dụng có thể gập các thanh phơi nhỏ vào bên trong để tiết kiệm diện tích.

Giá bán: 250.000đ – 300.000đ

3. Giá phơi dạng trùm cho trẻ sơ sinh

Tên gọi chính xác hơn của loại giá phơi này là móc phơi quần áo dạng chùm cho trẻ sơ sinh. Loại giá này có thiết kế hình vuông hoặc hình tròn. Trên giá sẽ có nhiều kẹp nhỏ để giữ đồ chắc, không bị rơi, bị bay. Chiếc giá nhỏ này là công cụ phơi phóng không thể thiếu đối với các gia đình có trẻ nhỏ. Chiếc giá phơi nhỏ nhắn này có thể treo cùng lúc được rất nhiều khăn sữa, vớ, tất, mũ của bé.

giá phơi dạng chùm cho trẻ
Giá phơi dạng chùm cho trẻ

Mẫu giá phơi này được sản xuất từ inox hoặc nhựa. Thông thường các gia đình sẽ sử dụng giá phơi inox vì sản phẩm có độ bền cao hơn.

Giá bán: 50.000đ – 130.000đ tùy mẫu, chất liệu

4. Giá phơi thông minh cho bé

Giá phơi thông minh gắn trần là 1 sản phẩm của giàn phơi Hòa Phát. Mẫu giá phơi này được ưa chuộng sử dụng vì vừa có thể phơi đồ cho trẻ sơ sinh lại có thể dùng phơi đồ cho cả người lớn.

1 bộ giá phơi gắn trần Hòa Phát có 2 thanh phơi dài 2,2m. Ưu điểm của loại giá phơi này là có thể nâng cao và hạ thấp thanh phơi theo ý muốn. Vì vậy việc phơi đồ cho bé cực tiện. 1 bộ giá phơi có 2 thanh dài 2m2 được tạo rất nhiều lỗ treo đồ. Do đó ba mẹ có thể thoải mái treo đồ cho bé.

giá phơi thông minh gắn trần cho trẻ sơ sinh
Giá phơi thông minh gắn trần cho trẻ sơ sinh

Đặc biệt hơn, quần áo của bé khi phơi với giàn phơi sẽ được phơi ở trên cao nên không chiếm diện tích không gian bên dưới.

Quần áo của bé được phơi trên cao nên sẽ có độ thoáng tối ưu để nhanh khô hơn, đảm bảo triệt sạch mọi vi khuẩn.

Giá bán sản phẩm từ 590.000đ – 1.190.000đ

5. Giá phơi 4 tầng cho trẻ sơ sinh

Giá phơi quần áo 4 tầng cho trẻ sơ sinh cũng là 1 item hot khi có khả năng phơi cực nhiều đồ. Mẫu giá phơi này có 4 tầng với 3 tầng trên để phơi đồ và 1 tầng dưới để đồ. Mỗi tầng của giá lại có nhiều thanh phơi nhỏ để treo đồ rất tiện.

Giá phơi được sản xuất từ inox siêu bền. Các thanh phơi liên kết với thân giá bằng khớp nối nhựa. Khi không sử dụng người dùng có thể gấp các thanh phơi vào bên trong.

giá phơi đồ trẻ sơ sinh 4 tầng
Giá phơi đồ trẻ sơ sinh 4 tầng

Giá bán: 700.000đ – 1.000.000đ

5 mẫu giá phơi đồ trẻ sơ sinh trên đây là những sản phẩm đang được các gia đình yêu thích nhất. Hi vọng thông qua bài viết ba mẹ đã chọn được sản phẩm thích hợp với nhu cầu. Nếu quan tâm đến các sản phẩm giá phơi thông minh Hòa Phát hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được hỗ trợ tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button