Review 8 giá phơi quần áo thông minh tốt nhất hiện nay

Mẫu giá phơi chữ A gấp gọn thông minh

Giá phơi quần áo thông minh là 1 trong những phát minh cực quan trọng của thế kỷ 21. Nhờ có chúng công việc phơi đồ, nội trợ của chị em cũng trở nên “dễ thở” hơn. Nếu bạn vẫn chưa biết giá phơi đồ thông minh là gì, nhìn như thế nào và nên dùng loại nào tốt thì hãy tham khảo ngay những nội dung dưới đây nhé.

Giá phơi quần áo thông minh là gì, có mấy loại?

Nhắc đến giá phơi quần áo, nhiều người mường tượng ngay ra chiếc giá phơi inox quen thuộc của các gia đình Việt. Loại giá phơi này vừa cồng kềnh, vừa chiếm diện tích, phơi đồ cũng chưa hẳn là hiệu quả. Vì vậy xu hướng của các gia đình hiện nay là tìm đến các sản phẩm giá phơi quần áo thông minh.

Giá phơi quần áo thông minh là những sản phẩm phơi đồ đã được cải tiến về thiết kế, cách sử dụng. Loại giá phơi này giúp khách hàng phơi đồ dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn hoặc cách dùng thông minh hơn.

Hiện nay giá phơi quần áo thông minh có thể chia làm 3 loại giá phơi thông minh đang phổ biến trên thị trường như sau:

1. Giá phơi thông minh bán truyền thống:

Loại này có cấu tạo khá giống những chiếc giá phơi thông thường, đều có chân giá, thanh phơi như vậy, Tuy nhiên điểm khác của nó là khi không phơi đồ hay không sử dụng đến có thể gập gọn các bộ phận vào nhau để tiết kiệm diện tích hoặc cất đi.

Giá phơi thông minh xếp gọn 2 nhánh
Giá phơi thông minh xếp gọn 2 nhánh

2. Giá phơi đồ thông minh gắn trần:

Đây là loại giá phơi thông minh đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Thực chất tên của nó là giàn phơi thông minh. Loại giàn phơi này đã “tiến hóa” 1 cách triệt để, không còn vương dấu ấn của các loại giá phơi truyền thống nữa.

giá phơi quần áo thông minh gắn trần
Giá phơi quần áo thông minh gắn trần

Cụ thể, khi mua loại giàn phơi này đa phần bạn sẽ được các địa điểm bán lắp đặt tận nơi (Đừng dại mua tại các trang thương mại điện tử Lazada hay shopee, vì bạn sẽ không thể tự lắp, thuê thợ lắp ngoài cũng rất khó vì rất ít đơn vị nhận).

Các bộ phận của giá phơi thông minh gắn trần sẽ được lắp trên tường, trên trần, 2 thanh phơi được treo trên cao có khả năng nâng lên, hạ xuống nên rất thoáng, tiện

3. Giá phơi thông minh gắn tường:

Giá phơi thông minh gắn tường là loại giá phơi được lắp trên tường, thường có 3 thanh phơi. Chúng có thể kéo ra và xếp gọn vào tường cực gọn gàng.

Giá phơi thông minh gắn tường
Giá phơi thông minh gắn tường

Review 8 giá phơi quần áo thông minh bán chạy nhất 2022

8 mẫu giá phơi quần áo thông minh này đang là những sản phẩm bán chạy, được thị trường ưa chuộng nhất 2022. Vậy đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của gia đình bạn?

1. Giá phơi gắn trần Hòa Phát H009

Diện mạo đẹp, khả năng tiết kiệm diện tích vượt trội, mang đến trải nghiệm tốt chính là 3 yếu tố khiến giá phơi H009 chinh phục khách hàng.

Đây là mẫu giá phơi quần áo thông minh xịn sò nhất hiện nay. Thiết kế khác lạ, giá phơi hoàn toàn không đặt sàn như các loại truyền thống. Thay vào đó, chiếc giá phơi này có thiết kế như 1 hệ thống ròng rọc.

1 bộ giá phơi có 2 thanh dài 2,2m. 2 thanh này được nâng cao, hạ thấp thông qua hệ thống ròng rọc tay quay.

Giá phơi Hòa Phát H009 sang trọng, hiện đại
Giá phơi Hòa Phát H009 sang trọng, hiện đại

Bạn cũng biết ròng rọc là vật dụng chuyên dùng để nâng, hạ các vật nặng lên cao, xuống thấp mà không tốn nhiều sức. Do đó loại giàn phơi này cũng có khả năng chịu lực, phơi đồ tốt hơn những chiếc giá phơi thông thường rất nhiều.

Giá phơi thông minh Hòa Phát H009 có khả năng chịu tải 80kg. Các gia đình có thể phơi được chăn, ga, chiếu màn và quần áo.

Giá bán sản phẩm chỉ 1.190k tại Vinadry. Khách hàng mua sẽ được miễn phí lắp đặt.

2. Giá phơi Hòa Phát HP701

Thêm 1 đại diện của dòng giá phơi quần áo gắn trần đang làm khuynh đảo thị trường 2022. Mẫu HP701 cũng có khả năng nâng cao, hạ thấp thanh phơi linh hoạt cực kỳ tiết kiệm diện tích. Sản phẩm được các gia đình chung cư, nhà phố cực kỳ ưa chuộng. 1 bộ giá phơi có 2 thanh dài 2m2, chịu tải khoảng 70kg.

giá phơi thông minh Hòa Phát HP701
Giá phơi thông minh Hòa Phát HP701

Giá bán: 990.000đ, miễn phí lắp đặt tại Hà Nội

3. Giá phơi Hòa Phát 68A – nhôm dày

Đây là loại giá phơi quần áo thông minh gắn tường. Chiếc giá phơi này sẽ được cố định trên tường ở độ cao thuận tiện nhất cho người sử dụng.

1 bộ giá phơi có 3 thanh dài 2m (Lưu ý nếu chỗ lắp hẹp hơn có thể cắt ngắn thanh đi). Sản phẩm này có cách sử dụng cực kỳ thông minh. Các thanh trên giá phơi có thể kéo giãn ra khi phơi đồ và xếp gọn vào tường khi không sử dụng.

Diện mạo mẫu giá phơi gắn tường Hoà Phát 68A
Diện mạo mẫu giá phơi gắn tường Hoà Phát 68A

Sản phẩm có khả năng chịu lực lên đến 70kg, có thể treo được 60 chiếc quần áo (hệ thanh cũ) hoặc hơn 100 móc quần áo cùng lúc (hệ thanh mới)

Giá bán: 1.090.000đ tại Vinadry, miễn phí lắp đặt tại Hà Nội

4. Giá phơi Hòa Phát 68 – Nhôm mỏng

Mẫu giá phơi này cũng có thiết kế gắn tường. Các thanh phơi có thể kéo giãn và thu gọn theo ý muốn người sử dụng. So về thiết kế giàn phơi Hòa Phát 68 khá giống với mẫu 68A. Tuy nhiên, điểm khác biệt của sản phẩm là độ dày thanh phơi mỏng hơn. Vì vậy, khả năng chịu lực của mẫu giá phơi này khiêm tốn hơn đạt khoảng 45kg. Số lỗ phơi quần áo được tạo sẵn khoảng 60 lỗ.

giá phơi quần áo thông minh nhôm mỏng gắn tường
Giá phơi quần áo thông minh nhôm mỏng gắn tường

Giá bán: 790.000đ tại Vinadry, miễn phí vận chuyển, lắp đặt nội thành Hà Nội

>> Xem thêm Top 9 giá phơi quần áo inox xịn sò, bền bỉ nhất hiện nay

5. Giá phơi thông minh Hòa Phát 68c – inox dày

Mẫu giá phơi thông minh gắn tường này được sản xuất 100% từ inox 304 chắc chắn, dày dặn. 1 bộ giá phơi cũng có 3 thanh dài 2m. Tuy nhiên khác biệt với thanh nhôm, các thanh inox không được tạo sẵn lỗ. Người dùng sẽ treo đồ trực tiếp lên thanh phơi hoặc gắn thêm khuyên nhựa để treo đồ.

giá phơi quần áo thông minh inox gắn tường
Giá phơi quần áo thông minh inox gắn tường

Sản phẩm có khả năng chịu lực của giàn phơi cực tốt đạt khoảng 70kg. 3 thanh phơi có thể kéo giãn ra để phơi đồ. Khi không sử dụng có thể đẩy gọn các thanh phơi vào tường để tiết kiệm diện tích.

Giá bán 1.090.000đ tại Vinadry,  miễn phí lắp đặt ở Hà Nội

6. Giá phơi thông minh gấp gọn chữ X

Loại giá phơi chữ X được thiết kế bằng những thanh inox lớn. Sản phẩm có tạo hình chữ A đơn giản và có chiều dài thanh đạt khoảng 1,6m – 2m. Loại giá phơi này có khả năng chịu lực tốt, treo được nhiều đồ, có thể phơi cả chăn. Khi không sử dụng người dùng có thể tháo các khớp nối và gấp gọn rất đơn giản.

giá phơi gấp gọn thông minh chữ X
giá phơi gấp gọn thông minh chữ X

Đặc biệt sản phẩm này còn có khả năng kéo dài các thanh phơi đạt đến 2,4m. (Trên thực tế nhiều khách hàng đã đặt mua review rằng sản phẩm chỉ có thể kéo dài khoảng 1,7m).

Giá bán khoảng 700.000đ – 1.200.000đ

7. Giá phơi gấp gọn chữ A thông minh 

Loại giá phơi chữ A thông minh có thiết kế đặt sàn vững chắc. Giá thường có độ dài khoảng 1m, chiều cao khoảng 70cm, chiều rộng khoảng 50cm. Chiếc giá phơi này có khả năng điều chỉnh độ cao của 2 nhánh phơi. Khi không sử dụng người dùng cũng có thể gấp gọn để cất đi.

Mẫu giá phơi chữ A gấp gọn thông minh
Mẫu giá phơi chữ A gấp gọn thông minh

Giá bán 500.000đ – 1.200.000đ tùy kích thước và chất liệu

8. Giá phơi inox thông minh gấp gọn 4 tầng

Giá phơi inox 4 tầng có thiết kế bánh xe di chuyển khá tiện dụng. Loại giá phơi này có 3 tầng trên phơi đồ và 1 tầng dưới để đồ rất tiện dụng. Sản phẩm thường thích hợp phơi những món đồ nhỏ hoặc đồ trẻ em. Khi không sử dụng người dùng cũng có thể gấp gọn các tầng lại để tiết kiệm diện tích.

giá phơi thông minh 4 tầng
Giá phơi thông minh 4 tầng

Giá bán khoảng 700.000đ – 900.000đ

Nên sử dụng loại giá phơi thông minh nào tốt?

Các loại giá phơi quần áo thông minh kể trên, mỗi loại lại có 1 thế mạnh riêng. Nhưng ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM giá phơi gắn trần và gắn tường là 2 dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất vì những lý do như sau:

  • Thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích

Bởi giá phơi gấp gọn kiểu bán truyền thống suy cho cùng vẫn chẳng khác là mấy so với giá phơi truyền thống. Khi phơi nó vẫn chiếm diện tích, khả năng phơi đồ không lớn. Tính năng thông minh có thể gấp gọn thì chẳng mấy gia đình dùng đến vì chẳng ai muốn mất thời gian gấp gọn xong sáng hôm sau lại mất công kéo nó ra.

Trong khi đó, giá phơi thông minh gắn tường và gắn trần không sử dụng mặt nền rất gọn gàng. Đặc biệt là giá phơi gắn trần, loại này giúp các gia đình giải phóng đến 90% không gian. Thêm vào đó điểm cộng lớn nhất của mẫu giá phơi này chính là khả năng điều chỉnh độ cao thanh phơi 1 cách linh hoạt. Bạn chỉ cần sử dụng tay quay, quay theo đúng chiều quy định là có thể điều khiển được việc nâng hay hạ thanh.

Như vậy việc phơi đồ cũng dễ dàng hơn vì thanh được hạ thấp phù hợp với chiều cao từng người sử dụng. Khi phơi thì quần áo được kéo lên cao gọn gàng, nhanh khô.

Các lỗ phơi được tạo cách đều nhau chứ không dúm dít, dày đặc như các lỗ phơi trên giá phơi thông thường.

  • Khả năng phơi đồ siêu tốt

Đặc biệt loại giá phơi thông minh này có thể giúp các gia đình phơi được cả chăn, chiếu, màn trong không gian hẹp. Rất hữu ích, rất tiện dụng phù hợp với tất cả các không gian phơi chung cư, nhà phố…nên đây đúng là loại giá phơi tốt nhất, hiện đại nhất gia đình bạn nên chọn.

  • Giá bán rẻ chỉ từ 590k

Mua giá phơi thông minh ở đâu tốt, chất lượng

Các loại giá phơi thông minh được bán trên thị trường với nhiều mẫu mã, thương hiệu, và giá cả. Cùng 1 mẫu nhưng nhiều địa điểm lại bán với mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng rất khó lựa chọn.

Vì vậy, nếu gia đình bạn muốn mua giá phơi thông minh gắn trần, gắn tường chất lượng nhất, tốt nhất và giá rẻ nhất hãy tham khảo tại Vinadry. Vinadry là địa chỉ cung cấp, phân phối giàn phơi uy tín nhất thị trường hiện nay.

Vinadry - Địa chỉ phân phối giá phơi quần áo thông minh chất lượng nhất
Vinadry – Địa chỉ phân phối giá phơi quần áo thông minh chất lượng nhất

Mua giàn phơi thông minh chọn Vinadry mới đúng địa chỉ. Các sản phẩm giàn phơi của Vinadry cực đa dạng về mẫu mã, đặc biệt giá thành rẻ hơn nhiều so với các địa chỉ khác nhờ chương trình sale 50%

Chất lượng giàn phơi cam kết đạt chuẩn, hình ảnh và báo giá rõ ràng. Tất cả các sản phẩm mua tại Vinadry đều được lắp đặt, vận chuyển miễn phí và có chương trình bảo hành cụ thể từ 1 – 5 năm cho từng sản phẩm.

Khách hàng có nhu cầu tham khảo các mẫu giá phơi quần áo thông minh tại Vinadry vui lòng truy cập về trang chủ bằng cách bấm vào logo Vinadry phía trên, bên trái màn hình điện thoại, máy tính hoặc liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn và báo giá.

error: No copy!
Call Now Button