Hướng dẫn cách sử dụng giàn phơi điện tự động Vinadry AE711

Cấu tạo nhỏ gọn tối ưu của giàn phơi điện tự động

Giàn phơi bấm điện tự động AE711 – Sản phẩm độc quyền của Vinadry. Ngay từ khi ra mắt thị trường, bộ giàn phơi này ngay lập tức đã tạo nên cơn sốt. Vậy cơ chế vận hành và cách sử dụng của bộ giàn phơi này như thế nào? Nó có những ưu điểm gì nổi trội. Nội dung bài viết sau sẽ trình bày chi tiết về các vấn đề đó.

Cấu tạo giàn phơi điện tự động có gì đột phá?

Bộ giàn phơi bấm điện tự động được cải tiến dựa trên cấu tạo đặc trưng của giàn phơi thông minh. Sự gon gàng luôn là điều đầu tiên bạn cảm nhận được khi chiêm ngưỡng loại giàn phơi này.

Giàn phơi điện tự động AE711 bao gồm 3 bộ phận: Bộ điều khiển, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Bộ điều khiển gồm cục máy, dây cắm điện và điều khiển giàn phơi. Bọ ròng rọc gòm dẫn hướng, buli, dây cáp (tương tự như các mẫu giàn phơi tay quay) và 2 thanh phơi nhôm dày dặn.

Cấu tạo nhỏ gọn tối ưu của giàn phơi điện tự động
Cấu tạo nhỏ gọn tối ưu của giàn phơi điện tự động

Điểm mới của bộ giàn phơi này chính là đã thay thế bộ tời bởi cục máy, và nó hoạt động dựa trên nguồn năng lượng từ điện. Nói đến điện nhiều gia đình mới đầu khá e dè vì lo sợ tốn điện và nguy hiểm. Tuy nhiên, nỗi lo này nhanh chóng được dẹp bỏ bởi nguồn điện ra của giàn phơi chỉ là 12V hoàn toàn không có tính sát thương trong mọi trường hợp. Thêm vào đó công suất tiêu thụ điện của giàn phơi chỉ là 15W, nên hầu như không tác động mấy đến tiền điện.

Cách sử dụng giàn phơi bấm điện tự động AE711

Nếu sử dụng các mẫu giàn phơi cũ, bạn phải ì ạch quay tay quay khi phơi nhiều đồ lên cao thì nay bạn hoàn toàn không mất một chút sức lực nào cho việc sử dụng giàn phơi tự động. Trên điều khiển của giàn phơi tự động đã tích hợp sẵn 3 chế độ tương ứng với 3 nút bấm, do đó khi cần nâng, hạ giàn phơi bạn chỉ cần một thao tác nhấn nút.

Bộ điều khiển thông minh và tiện dụng của giàn phơi điện tự động
Bộ điều khiển thông minh và tiện dụng của giàn phơi điện tự động

Cụ thể nếu bạn muốn nâng thanh phơi lên cao hãy nhấn nút xanh trên cùng của điều khiển, nếu muốn hạ thanh phơi xuống thấp. Các thanh phơi sẽ tự động dừng lại khi đã đạt độ cao tối đa hoặc tối thiểu do vậy sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian phơi đồ cho các gia đình. Đặc biệt hơn, bạn vẫn có thể chủ động lựa chọn độ cao phơi đồ nhờ nhấn nút tạm dừng khi các thanh phơi đạt đến độ cao mong muốn.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi tự động Vinadry

Khả năng phơi đồ của giàn phơi tự động Vinadry khá tốt, rất phù hợp với nhu cầu phơi của các gia đình Việt, cụ thể sức nâng của nó đạt đến 35Kg, và khả năng phơi được 80 chiếc quần áo cùng lúc trên 80 lỗ phơi.

Bật mí, hiện nay Vinadry đang áp dụng mức giá khá ưu đãi cho sản phẩm mới giàn phơi điện tự động – 2.890.000đ và kèm theo nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như miễn phí lắp đặt, tặng móc phơi, tặng dầu bảo dưỡng. Do đó, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sắm ngay một bộ. Liên hệ trực tiếp với đại lý qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

Call Now Button
error: No copy!