Hướng dẫn cách sử dụng giàn phơi thông minh điều khiển

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi điều khiển

Giàn phơi thông minh điều khiển là sản phẩm khá mới lạ trên thị trường Ngay từ khi ra mắt thị trường, bộ giàn phơi này ngay lập tức đã tạo nên cơn sốt. Vậy cơ chế vận hành và cách sử dụng của bộ giàn phơi này như thế nào? Nó có những ưu điểm gì nổi trội. Nội dung bài viết sau sẽ trình bày chi tiết về các vấn đề đó.

Cấu tạo giàn phơi điện tử có gì đột phá?

Bộ giàn phơi thông minh điều khiển hay còn được gọi là giàn phơi tự động, giàn phơi điện tử là sản phẩm được cải tiến rất nhiều về cấu tạo, thiết kế. Sự gon gàng luôn là điều đầu tiên bạn cảm nhận được khi chiêm ngưỡng loại giàn phơi này.

Giàn phơi tự động bao gồm 3 bộ phận:

  • Điều khiển từ xa

Chiếc điều khiển nhỏ nhắn này chính là điểm tạo nên khác biệt giữa giàn phơi điện tử và các loại giàn phơi quay tay truyền thống. Người dùng có thể dùng điều khiển từ xa để điều khiển mọi hoạt động nâng cao, hạ thấp hay các tính năng khác của giàn phơi 1 cách dễ dàng.

Tìm hiểu cấu tạo của giàn phơi thông minh điều khiển
Tìm hiểu cấu tạo của giàn phơi thông minh điều khiển
  • Thân máy

Thân máy là bộ phận chứa tất cả các cơ quan “đầu não” của giàn phơi. Thân máy có chứa nhiều linh kiện quan trọng như bảng mạch, quạt sấy, đèn UV khử khuẩn…

  • Hệ thống thanh phơi

Đa số các mẫu giàn phơi điện tử đều có 4 thanh phơi chính. Trong đó 2 thanh được tạo lỗ sẵn để phơi quần áo và 2 thanh phơi trơn để phơi chăn.

Đánh giá khả năng phơi đồ của giàn phơi tự động 

Khả năng phơi đồ của giàn phơi thông minh tự động  khá tốt, rất phù hợp với nhu cầu phơi của các gia đình Việt, cụ thể sức nâng của nó đạt đến 60Kg.

Như đã đề cập, mỗi bộ giàn phơi có 4 thanh dài 2,4m. Như vậy các gia đình có thể thoải mái phơi phóng quần áo, chăn chiếu theo ý thích.

Xem thêm: 4 ưu điểm nổi trội của giàn phơi điện tử so với các loại khác

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi điện tử

Nếu sử dụng các mẫu giàn phơi cũ, bạn phải ì ạch quay tay quay khi phơi nhiều đồ lên cao thì nay bạn hoàn toàn không mất một chút sức lực nào cho việc sử dụng giàn phơi tự động. Trên điều khiển của giàn phơi tự động đã tích hợp sẵn các nút bấm tương ứng với các chế độ khác nhau. Vì vậy khi cần sử dụng chế độ nào, người dùng chỉ cần nhấn nút tương ứng là được.

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi điều khiển
Hướng dẫn sử dụng giàn phơi điều khiển

Bước 1: Khi cần phơi đồ bạn sẽ bấm nút hạ thanh và chờ thanh phơi hạ thấp xuống tối thiểu

Bước 2: Treo quần áo lên thanh hoặc trải chăn, chiếu, màn lên thanh phơi

Bước 3: Nhấn nút nâng thanh phơi lên cao. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc phơi phóng rồi đấy

Bước 4: Bật chế độ sấy: Nếu thời tiết mưa nhiều hoặc nồm ẩm bạn nên bật chế độ sấy khô. Quạt sấy của giàn phơi có nhiệt độ vừa phải nên sẽ làm khô quần áo từ từ. Vì vậy bạn không phải lo lắng để sấy lâu sẽ làm hỏng quần áo.

Bước 5: Bật đèn UV khử khuẩn nếu muốn

Bật mí, hiện nay Vinadry đang có chương trình giảm giá 50% giàn phơi thông minh điều khiển tự động giá cực hấp dẫn chỉ từ 5.990.000.  Do đó, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sắm ngay một bộ. Liên hệ trực tiếp với đại lý qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button