Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội, tặng 100% công lắp

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội, tặng 100% công lắpĐịa chỉ lắp giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội, tặng 100% công lắp

Giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi được chọn mua và lắp đặt nhiều nhất hiện nay, đặc biệt tại thị trường Hà Nội và TPHCM. Mức giá giàn phơi quần áo thông minh cao hơn các loại giàn phơi kiểu cũ như dây phơi, giá phơi inox… tuy nhiên độ tiện ích của loại giàn phơi này lại cao hơn rất nhiều. Với chất lượng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối, Vinadry là địa chỉ giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội. Khách hàng khi chọn mua sản phẩm được tặng 100% công lắp đặt cùng nhiều sản phẩm tặng kèm khác.

Nên mua giàn phơi thông minh loại nào

Dựa theo nhu cầu sử dụng, chọn mua sản phẩm thực tế của các gia đình sản phẩm giàn phơi thông minh có sự phân loại thành từng “dòng” sản phẩm khác nhau. Trong đó, hai dòng sản phẩm giàn phơi lớn nhất là:

 • Giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời hoạt động theo nguyên lý cơ học
 • Giàn phơi thông minh tự động hoạt động theo nguyên lý tự động

Một là dòng sản phẩm giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời. Vì hoạt động theo nguyên lý cơ học nên để điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên – hạ xuống người dùng cần tiến hành quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội, tặng 100% công lắp
Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội, tặng 100% công lắp

Dòng sản phẩm giàn phơi sử dụng bộ tời lại có sự phân tách thành hai dòng sản phẩm là giàn phơi sử dụng bộ tời tay quay liền và giàn phơi sử dụng bộ tời tay quay rời. Trong đó, sản phẩm giàn phơi sử dụng bộ tời tay quay liền là dòng sản phẩm giàn phơi cơ học mới nhất hiện nay. Xét về thiết kế, tính năng, hiệu quả phơi các sản phẩm giàn phơi sử dụng bộ tời tay quay liền đều có tính ưu việt, nổi trội hơn.

Hai là dòng sản phẩm giàn phơi tự động. Ứng dụng nguyên lý tự động nên cách sử dụng loại giàn phơi quần áo thông minh này vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút để nâng – hạ thanh phơi. Trong các sản phẩm giàn phơi tự động, giàn phơi điều khiển từ xa và giàn phơi bấm điện là hai dòng sản phẩm phổ biến. Giữa hai dòng sản phẩm giàn phơi tự động này, nhờ mức giá rẻ hơn nên giàn phơi thông minh bấm điện là loại giàn phơi bán chạy hơn.

Đều có tính năng, hiệu quả phơi và độ bền cao cả hai loại giàn phơi quần áo thông minh cơ học, tự động đều tốt và đều phù hợp để sử dụng cho mọi không gian. So sánh giữa hai loại giàn phơi thì:

 • Giàn phơi tự động có cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, nhanh và tiện hơn.
 • Giàn phơi cơ học có mức giá tốt hơn.

Để trả lời cho câu hỏi nên mua giàn phơi thông minh loại nào, các gia đình chỉ cần dựa vào thực tế nhu cầu sử dụng và mức chi phí dự kiến dùng để lắp giàn phơi.

Cách lắp giàn phơi thông minh

Cách lắp giàn phơi thông minh khá đơn giản. Trên thực tế các gia đình có thể tự lắp giàn phơi quần áo thông minh tại nhà. Chi tiết về quy trình lắp đặt giàn phơi thông minh như sau:

 • B1: xác định vị trí lắp giàn phơi. Để đảm bảo giàn phơi sau khi lắp đặt xong có tính cân đối tạo được sự hài hòa cho tổng thể không gian, việc xác định vị trí lắp giàn phơi mà cụ thể hơn là vị trí lắp các buli đơn, dẫn hướng cần dùng thước đo.
 • B2: lắp và đi dây cáp cho các các buli đơn, dẫn hướng. Sau khi xác định xong các vị trí, việc cần làm tiếp đơn giản là dùng khoan cầm tay và các dụng cụ vít, búa để cố định các linh kiện. Để rút ngắn thời gian lắp đặt, các buli đơn và dẫn hướng được khoan lắp kết hợp.
 • B3: khoan lắp bộ tời. Vị trí lắp bộ tời thẳng hàng với dẫn hướng và cách nền khoảng 1,2m.
 • B4: nối dây cáp của bộ tời với dây cáp của dẫn hướng. Lưu ý nối đúng chiều dây cáp của từng thanh phơi.
 • B5: lắp và khoan cố định thanh phơi.

Như chúng ta đã biết, giàn phơi thông minh được lắp đặt gắn trần. Sản phẩm giàn phơi này có thể được lắp đặt theo cả hai giải pháp là lắp trực tiếp hoặc lắp giàn phơi. Và giải pháp lắp đặt được quyết định trực tiếp bởi kiểu trần của vị trí lắp. Về thanh phơi, các thanh phơi có thể được lắp song song, so le hoặc thẳng hàng tùy theo diện tích, điều kiện thực tế của không gian phơi.

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội, tặng 100% công lắp
Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội, tặng 100% công lắp

Vinadry – Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội

Vinadry hiện là địa chỉ lắp giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội uy tín có chất lượng số 1 hiện nay. Hoạt động theo nguyên tắc vì khách hàng, Vinadry cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm giàn phơi quần áo chính hãng, tốt nhất. Tất cả các sản phẩm giàn phơi đồ thông minh của Vinadry đều được bảo hành chính hãng với thời gian dài hạn tới 3 năm với loại giàn phơi thông minh bấm điện tự động.

Ngoài sự cam kết tuyệt đối về chất lượng, Vinadry còn có các chính sách hỗ trợ, sự ưu đãi cho các khách hàng. Cụ thể là:

 • Tặng công lắp đặt giàn phơi (áp dụng cho tất cả các sản phẩm)
 • Tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng (áp dụng cho tất cả các sản phẩm)
 • Tặng móc phơi chống bay cao cấp (theo từng sản phẩm)

Kho hàng của Vinadry luôn được cập nhật với đầy đủ các sản phẩm giàn phơi cơ học sử dụng bộ tời và giàn phơi tự động. Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button