Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa: nhà chị Nga, phố Quốc Tử Giám
Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa tại nhà chị Nga, phố Quốc Tử giám - 04
Các bộ đã lắp đặt Hà Nội Quận Đống Đa

Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa: nhà chị Nga, phố Quốc Tử Giám

Là nhà cung cấp, phân phối và lắp đặt giàn phơi – Vinadry luôn hiểu và mong muốn mang đến cho các gia đình những sản phẩm tốt nhất, kiến tạo không gian phơi đẹp nhất. Ngày 06.05.2019 đội thợ kỹ thuật của Vinadry đã giúp gia đình chị Nga, phố Quốc Tử giám, Đống Đa, Hà Nội “tuốt tát” lại không gian phơi và tìm kiếm giải pháp phơi đồ hiệu quả. Dưới đây là những hình ảnh thực tế sau lắp đặt mời các bạn tham khảo.

Lắp giàn phơi tại Đống Đa chị Nga lựa chọn sản phẩm Vinadry GP903

Lợi thế cho các gia đình hiện đại ngày nay khi mua giàn phơi thông minh là chỉ cần truy cập vào Website Vinadry.com bạn sẽ có đầy đủ thông tin, hình ảnh thực tế về các sản phẩm. Từ đó dễ dàng chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình mà chẳng mất công đến tận điểm bán hàng.

Và đương nhiên là phụ nữ hiện đại, chị Nga cũng lựa chọn cách này. Sau khi tham khảo tất cả các sản phẩm giàn phơi Vinadry đang phân phối, chị đã lựa chọn sản phẩm Vinadry gp903.

Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa tại nhà chị Nga, phố Quốc Tử giám - 01
Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa tại nhà chị Nga, phố Quốc Tử giám – 01

Thông tin sản phẩm giàn phơi

Chọn giàn phơi Vinadry GP903 chị Nga quả có con mắt tinh tường. Bởi đây là 1 trong những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bán chạy nhất ở thời điểm hiện tại.

Vinadry GP903 có thiết kế đẹp, sang trọng. Mọi bộ phận “phô” ra đều được trang trí đẹp mắt. Điển hình như bộ tời được tạo hình cổ chuông nhỏ nhắn, bể mặt trang trí thêm bằng những họa tiết hoa văn nổi. Thanh phơi nhôm dài, được sơn phủ tĩnh điện màu rêu khá sạch sẽ. Trên thanh phơi được tạo thêm các lỗ phơi cách đều nhau tiện dụng.

Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa tại nhà chị Nga, phố Quốc Tử giám - 02
Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa tại nhà chị Nga, phố Quốc Tử giám – 02

Đối lập với các dây phơi, sào phơi được chị Nga chăng tạm phơi đồ. Giàn phơi thông minh Vinadry sau khi lắp đặt vô cùng gọn gàng, nó biến không gian phơi của gia đình chị Nga trở nên sang trọng và hiện đại hơn hẳn.

Cách lắp đặt giàn phơi cho nhà chị Nga

Không gian phơi nhà chị Nga khá rộng, được bao quanh bằng các tấm nhựa mika trắng vừa đảm bảo độ sáng lại không bị mưa hắt. Và đặc biệt, với giàn phơi thông minh Vinadry, không gian phơi nào cũng có thể lắp đặt.

Với đặc điểm không gian phơi nhà chị Nga, các bộ phận như dẫn hướng, buli vẫn được lắp đặt trên trần như thông thường. Còn bộ tời được đội thợ của chúng tôi cố định vào khung thép phía trên tường.

Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa tại nhà chị Nga, phố Quốc Tử giám - 03
Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa tại nhà chị Nga, phố Quốc Tử giám – 03

Cách lắp đặt như trên tương đối hợp lý. Bộ tời được lắp ở độ cao phù hợp, vị trí thuận lợi nhất cho việc sử dụng, phơi đồ của gia đình chị Nga.

Những công dụng nổi bật của giàn phơi quần áo thông minh Vinadry

Chỉ cần nhìn thoáng qua giữa 1 bên là giàn phơi Vinadry và 1 bên là các dây phơi, sào phơi được chị Nga chăng kín bạn cũng có thể thấy ngay được công dụng và hiệu quả của sản phẩm giàn phơi này.

Khối lượng phơi đồ của mẫu giàn phơi này đạt đến 60kg, 2 thanh phơi có tổng 80 lỗ phơi đồ cách đều nhau rất tiện dụng. Như vậy chỉ cần 1 bộ giàn phơi chị Nga có thể phơi được tất cả những đồ cần thiết trong gia đình, không phải lo lắng về số lượng hay chất lượng.

Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa tại nhà chị Nga, phố Quốc Tử giám - 04
Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa tại nhà chị Nga, phố Quốc Tử giám – 04

Và dĩ nhiên, sau khi lắp giàn phơi chị có thể dọn dẹp hết các dây phơi sào phơi nhằng nhịt kém thẩm mỹ. Từ đó giúp gia đình mình có 1 không gian sống đẹp hơn, hoàn hảo hơn.

Lắp giàn phơi thông minh giá bao nhiêu?

Vinadry là đơn vị lắp giàn phơi thông minh Đống Đa giá rẻ nhất hiện nay. Lắp bộ giàn phơi Vinadry GP903 hiện đại với giá chỉ 1.890.000đ. Vậy chẳng có lý do gì để các gia đình không đầu tư để có được 1 giải pháp phơi đồ hiệu quả, hiện đại.

Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa tại nhà chị Nga, phố Quốc Tử giám - 05
Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa tại nhà chị Nga, phố Quốc Tử giám – 05

Chưa hết, lắp giàn phơi với mức giá đó nhưng gia đình chị Nga còn được nhận thêm rất nhiều quà tặng hấp dẫn. Điển hình như được miễn phí công lắp đặt tại nhà. Vinadry tặng thêm cho gia đình chị 30 móc phơi đồ cao cấp chống bay rất tiện lợi, hiện đại. Và thêm 1 cuộn cáp dự phòng để thay thế trong tương lai xa nếu dây cáp giàn phơi bị mòn hay bị đứt.

Đã rẻ lại nhiều quà tặng, các gia đình tại Đống Đa nếu muốn sở hữu 1 sản phẩm giàn phơi thông minh tốt nhất hãy đặt mua theo hướng dẫn của chúng tôi ngay sau đây.

Cách đặt mua giàn phơi Vinadry tại Đống Đa

Trước tiên bạn nên tham khảo danh sách các sản phẩm giàn phơi thông minh Vinadry để chọn cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất.

Khi đã chọn được sản phẩm phù hợp bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để đặt hàng và hẹn ngày, giờ lắp đặt.

Đúng theo lịch hẹn, đội thợ kỹ thuật Vinadry sẽ có mặt để tiến hành lắp đặt giàn phơi miễn phí cho quý khách hàng tại Đống Đa.

Đừng để 1 không gian phơi bừa bộn làm xấu đi không gian của gia đình bạn. Đừng để việc phơi đồ trở thành gánh nặng, cản bước thành công của chị em phụ nữ. Hãy liên hệ với Vinadry để được cung cấp giải pháp phơi đồ gọn gàng, tiện dụng nhất.

Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa tại nhà chị Nga, phố Quốc Tử giám - 06
Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa tại nhà chị Nga, phố Quốc Tử giám – 06
Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa tại nhà chị Nga, phố Quốc Tử giám - 07
Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa tại nhà chị Nga, phố Quốc Tử giám – 07
Rate this post

Bài viết liên quan