Móc phơi quần áo thông minh là gì? mua ở đâu giá rẻ?

Móc phơi quần áo thông minh vừa chống rơi, chống bay lại giữ dáng áo tốt

Móc phơi quần áo thông minh hay mắc phơi thông minh là phụ kiện khá cần thiết trong các gia đình. Phơi quần áo có hiệu quả hay không, có giữ dáng tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn chọn móc phơi như thế nào. Vinadry cung cấp móc quần áo thông minh bền đẹp, giá rẻ nhất thị trường.

Móc phơi quần áo thông minh là gì?

Móc phơi quần áo – vật dụng không thể thiếu trong các gia đình. Móc phơi trên thị trường rất đa dạng: có móc nhựa, móc nhôm, móc thường và móc chống bay. Nhưng đây là lần đầu tiên chị em nghe thấy cái tên móc phơi quần áo thông minh đúng không?

Thực ra móc phơi thông minh cũng không phải cái gì đó quá cao siêu, đơn giản nó là loại móc tiện dụng nhất, đáp ứng được nhiều yêu cầu nhất của các bà nội trợ.

Móc phơi quần áo thông minh có cấu tạo giống như nhiều loại móc chống bay thông thường. Ngoài phần móc được treo vào dây phơi, giàn phơi hay giá phơi, phần thân sẽ có cầu tạo gồm 2 thanh. Thanh bên trên để đỡ các loại áo, thanh bên dưới thiết kế thêm 2 đầu móc nhỏ để phơi quần, hạn chế việc bị bay hay bị rơi.

Móc phơi quần áo thông minh vừa chống rơi, chống bay lại giữ dáng áo tốt
Móc phơi quần áo thông minh vừa chống rơi, chống bay lại giữ dáng áo tốt

Nhưng 1 ưu điểm đặc biệt của mắc áo thông minh đó là nó có thể điều chỉnh được độ rộng. Thanh bên dưới được thiết kế có thể kéo rộng ra và thu nhỏ vào đến 1 độ rộng nhất định. Đảm bảo nó có thể phơi được mọi loại quần áo khác nhau. Từ những chiếc áo trẻ em cho đến sơ mi hay những bộ vest, áo phao rộng của người lớn. Đây chính là nguyên nhân nó được đặt cái tên là móc phơi quần áo thông minh.

Mua móc phơi thông minh ở đâu giá rẻ?

Mua mắc phơi quần áo thông minh bạn nên tham khảo tại Vinadry. Vinadry được biết đến là 1 thương hiệu giàn phơi thông minh nổi tiếng nhất thị trường hiện nay. Nhưng sản phẩm móc phơi quần áo thông minh của vinadry cũng được rất nhiều gia đình chú ý.

Móc phơi quần áo của Vinadry cũng có đầy đủ những tính năng hiện đại như trên, nhưng nó đặc biệt hơn ở chất liệu sản xuất. Chất liệu sản xuất mắc áo thông minh Vinadry là nhựa dẻo. Nó đảm bảo móc áo có độ bền cao hơn do không bị giòn, bị gãy trong quá trình sử dụng. Ngay cả khi đánh rơi những chiếc móc này vẫn chứng tỏ độ bền vô địch khi không có hề hấn gì.

Móc quần áo thông minh thường được tặng kèm giàn phơi Vinadry
Móc quần áo thông minh thường được tặng kèm giàn phơi Vinadry

Mắc áo thông minh của Vinadry chỉ có 1 màu duy nhất là màu xanh dương, gam màu nhẹ nhàng, đẹp mắt. Thông thường nếu lắp giàn phơi thông minh Vinadry các gia đình sẽ được tặng kèm 30 móc áo. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua lẻ móc phơi quần áo thông minh, Vinadry bán với giá lẻ là 6.000đ/chiếc. Mức giá này quá hợp lý bởi những loại móc thông thường trên thị trường đã có giá từ 3,5 – 5.000đ/chiếc.

Mua mắc áo thông minh và giàn phơi thông minh giá rẻ tại Vinadry
Mua mắc áo thông minh và giàn phơi thông minh giá rẻ tại Vinadry

Nếu muốn công việc phơi đồ trở nên hoàn hảo hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơ, chỉ mua móc áo thông minh không giải quyết được nhiều vấn đề, thêm vào đó bạn nên tham khảo về giàn phơi thông minh Vinadry – Sản phẩm phơi đồ hiện đại nhất, tiện dụng nhất cho tất cả các gia đình hiện nay.

Có nhu cầu mua giàn phơi hay cần mua móc phơi quần áo thông minh hãy liên hệ ngay với Vinadry theo số Holtine trên Website để được tư vấn.

Call Now Button
error: No copy!