Mua giàn phơi quần áo bằng inox tại Hà Nội ở đâu tốt, giá rẻ?

Giàn phơi quần áo bằng inox tại Hà Nội là dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh được chọn mua và lắp đặt nhiều nhất tại thị trường này. Dòng sản phẩm giàn phơi này được đánh giá cao về chất lượng, tính năng phơi, độ bền. Vậy mua giàn phơi quần áo bằng inox tại Hà Nội ở đâu tốt, giá rẻ?

Cấu tạo giàn phơi quần áo bằng inox

Giàn phơi quần áo thông minh sử dụng thanh phơi inox có thể nói là là thiết kế giàn phơi thông minh “nguyên thủy” của dòng sản phẩm giàn phơi quần áo này. Hiện nay các sản phẩm giàn phơi quần áo bằng thanh phơi inox được thay thế bằng sản phẩm giàn phơi thông minh sử dụng bộ tời bằng inox với tay quay liền. Đây là sản phẩm giàn phơi thông minh mới và hiện đại nhất hiện nay.

Mua giàn phơi quần áo bằng inox tại Hà Nội ở đâu tốt, giá rẻ?
Mua giàn phơi quần áo bằng inox tại Hà Nội ở đâu tốt, giá rẻ?

Cấu tạo của dòng sản phẩm giàn phơi này gồm 3 bộ phận chính.

Một là bộ tời. Như đã nói ở trên bộ tời của dòng sản phẩm này được làm từ inox với tay quay liền nguyên khối. Nhờ thiết kế tay quay này, bộ tời giàn phơi có thể điều khiển nâng hạ cả hai thanh phơi cùng lúc và tránh được các sự cố có thể gặp phải liên quan tới việc rơi, gãy hoặc mất tay quay. Ngoài ra, việc bộ tời được làm bằng inox còn khiến hình thức của bộ sản phẩm giàn phơi này trở nên hiện đại, bắt mắt hơn.

Hai là bộ ròng rọc. Bộ ròng rọc gồm các buli đơn, dẫn hướng và dây cáp. Trong đó, dây cáp là loại cáp lụa inox mềm có khả năng chịu lực tốt và độ dãn dài thấp.

Ba là các thanh phơi. Một sản phẩm giàn phơi hoàn chỉnh có 2 thanh phơi. Mỗi thanh phơi dài 2,4m làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, dày dặn. Trên mỗi thanh phơi có 40 lỗ phơi, khoảng cách giữa các lỗ phơi là 6cm.

Giá giàn phơi quần áo bằng inox tại Hà Nội

Trên thị trường sản phẩm giàn phơi quần áo bằng inox được chọn lắp đặt nhiều nhất là bộ giàn phơi thông minh Vinadry HP701. Không chỉ là giàn phơi được lắp đặt nhiều nhất trong các sản phầm giàn phơi quần áo bằng inox, HP701 cũng là sản phẩm giàn phơi thông minh bán chạy nhất hiện nay.

Ngoài bộ giàn phơi HP701, các sản phẩm giàn phơi quần áo bằng inox khác là bộ giàn phơi thông minh Vinadry HP702, Vinadry HP703…

Thông số kỹ thuật chi tiết, đặc điểm của các sản phẩm giàn phơi đồ thông minh bằng inox như sau:

  1. Tải trọng giàn phơi là 60kg
  2. Thiết kế tay quay liền, bộ tời inox đẹp
  3. Độ bền cao
  4. Bộ tời được trang bị cơ cấu hãm kép tự động
  5. Model sản xuất năm 2017

Mức giá bộ giàn phơi thông minh Vinadry HP701, HP702, HP703 đang được áp dụng trên thị trường là 2.150.000đ/1 sản phẩm.

Mua giàn phơi quần áo bằng inox tại Hà Nội ở đâu tốt, giá rẻ?
Mua giàn phơi quần áo bằng inox tại Hà Nội ở đâu tốt, giá rẻ?

Mua giàn phơi quần áo bằng inox tại Hà Nội ở đâu tốt?

Mua giàn phơi quần áo bằng inox tại Hà Nội ở VINADRY là địa chỉ bán giàn phơi quần áo bằng inox uy tín, chính hãng, giá rẻ hàng đầu hiện nay.

Chọn mua sản phẩm và lắp đặt tại VINADRY quý khách hàng được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được tặng công lắp đặt. Điều này có nghĩa khi lắp giàn phơi quần áo bằng inox tại VINADRY, tổng chi phí lắp 1 bộ giàn phơi trọn gói của khách hàng thực tế chỉ bằng mức giá sản phẩm giàn phơi là 2.150.000đ. Ngoài ra, các gia đình còn được tặng kèm 30 móc phơi chống bay cao cấp và 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng (tùy theo từng loại sản phẩm).

Để đáp ứng được nhu cầu chọn mua sản phẩm và lắp đặt thực tế của khách hàng, hiện VINADRY đã thành lập các đội thợ lắp giàn phơi cho từng khu vực quận huyện của Hà Nội. Kho hàng của chúng tôi cũng luôn được cập nhật đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Qúy khách hàng và các gia đình muốn lắp giàn phơi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

Call Now Button
error: No copy!