Sửa giàn phơi Cầu Giấy: Thay dây và tay quay tại nhà chị Hồng

Sửa giàn phơi Cầu Giấy: Thay dây và tay quay tại nhà chị Hồng, chung cư Udic Complex

Dịch vụ sửa giàn phơi Cầu Giấy của Vinadry được khách hàng đánh giá rất tốt về cả chất lượng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Điều đó giúp chúng tôi có thêm động lực để phát triển hơn nữa, mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất. Dưới đây là quá trình sửa giàn phơi tại nhà chị Hồng, chung cư UDIC Complex, Hoàng Đạo Thúy, mời các bạn tham khảo!

Dịch vụ sửa giàn phơi Cầu Giấy của Vinadry

Sửa giàn phơi Cầu Giaays của Vinadry luôn được khách hàng lựa chọn và tin tưởng bởi:

+ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ và được đào tạo bài bản

+ Luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất có thể

+ Nguyên tắc bất di bất dịch của đội thợ sửa chữa giàn phơi Cầu giấy là: “hỏng đâu sửa đó, cái gì tận dụng được thì tận dụng”

+ Thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, chu đáo

Sửa giàn phơi Cầu Giấy: Thay dây và tay quay tại nhà chị Hồng, chung cư Udic Complex - 01
Sửa giàn phơi Cầu Giấy: Thay dây và tay quay tại nhà chị Hồng, chung cư Udic Complex – 01

Tất cả các yếu tố trên giúp đội thợ luôn nhận được cái nhìn thiện cảm cũng như ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Họ cảm nhận được sự nhiệt tình, làm việc bằng cái tâm nên đội thợ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá rất tốt. Không chỉ có đội thợ sửa chữa Cầu Giấy mà tất cả các đội thợ tại các quận huyện trong nội thành đều được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Điều đó giúp cho dịch vụ sửa chữa của Vinadry luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Quá trình sửa chữa giàn phơi tại Cầu Giấy nhà chị Hồng, Hoàng Đạo Thúy

Giàn phơi thông minh nhà chị Hồng bị lỗi gì? Cách sửa chữa tốt nhất là gì? Hãy cùng Vinadry tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Nguyên nhân khiến giàn phơi quần áo thông minh bị hư hỏng

Trước khi tìm hiểu về giải pháp sửa chữa tốt nhất đối với giàn phơi thông minh nhà chị Hồng, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân khiến giàn phơi nhà chị bị đứt dây cáp và hỏng tay quay. Từ đó sẽ đưa ra cách khắc phục tối ưu nhất, hợp lý nhất.

Sửa giàn phơi Cầu Giấy: Thay dây và tay quay tại nhà chị Hồng, chung cư Udic Complex - 02
Sửa giàn phơi Cầu Giấy: Thay dây và tay quay tại nhà chị Hồng, chung cư Udic Complex – 02

Sau khi trao đổi thông tin với chị Hồng thì đội thợ sửa chữa giàn phơi Cầu Giấy xác định được nguyên nhân khiến giàn phơi bị hư hỏng nặng như vậy, đó là:

Nguyên nhân thứ 1: Do chị Hồng không tra dầu bảo dưỡng theo định kỳ

Nguyên nhân thứ 2: Bộ tời cũ nhà chị là kiểu cũ nên chất liệu không được tốt, nhanh bị gãy sau một thời gian sử dụng

Nguyên nhân thứ 3: Phơi đồ không đúng kỹ thuật, thường xuyên phơi tập trung một thanh phơi.

Cách sửa chữa tốt nhất đối với giàn phơi thông minh nhà chị Hồng

Trước tình trạng giàn phơi bị đứt dây cáp cùng với tay quay bị gãy đội thợ đưa ra giải pháp tốt nhất chính là thay mới toàn bộ dây cáp ngoài giàn phơi và tay tay quay. Việc thay mới các thiết bị này sẽ giúp giàn phơi nhà chị Hồng không chỉ hoạt động trơn tru, hiệu quả mà còn kéo dài tuổi thợ giàn phơi lên gấp đôi. Hơn nữa, cách này giúp chị tiết kiệm chi phí sửa chữa nhất nhiều.

Sửa giàn phơi Cầu Giấy: Thay dây và tay quay tại nhà chị Hồng, chung cư Udic Complex - 03
Sửa giàn phơi Cầu Giấy: Thay dây và tay quay tại nhà chị Hồng, chung cư Udic Complex – 03

Nếu chọn cách nối các dây cáp giàn phơi thì bạn biết đây, các mối nối sẽ không bền, nhanh bị tuột và khi di chuyển cũng khó khăn hơn trước. Do đó, sẽ phải nối đi nối lại nhiều lần, mỗi lần nối chị Hồng sẽ phải trả phí. Tính ra mỗi năm chi phí sửa chữa khá nhiều, thậm chí nhiều hơn gấp đôi, gấp ba so với số tiền chị thay mới.

Sau khi được đội thợ tư vấn và phân tích giải pháp đưa ra chị Hồng hoàn toàn đồng ý. Đội thợ bắt tay ngay vào việc thay dây cáp và thay tay quay bộ tời. Với sự chuyên nghiệp cũng như sự thành thạo các thao tác sửa chữa lỗi đứt dây cáp nên chỉ mất khoảng 15 phút là toàn bộ quá trình sửa chữa hoàn thành, các bước đều đúng kỹ thuật. 

Trước khi bàn giao cho chị Hồng, đội thợ tiến hành kiểm tra lại hoạt động của giàn phơi và tra dầu bảo dưỡng miễn phí khiến chị Hồng rất hài lòng. Chị chia sẻ giàn phơi sau khi sửa chữa trông như mới và tay quay nhẹ nhàng hơn, giàn phơi hoạt động nhịp nhàng, ổn định hơn rất nhiều.

Sửa giàn phơi Cầu Giấy: Thay dây và tay quay tại nhà chị Hồng, chung cư Udic Complex - 04
Sửa giàn phơi Cầu Giấy: Thay dây và tay quay tại nhà chị Hồng, chung cư Udic Complex – 04

Như vậy, trên đây là toàn bộ quá trình sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà chị Hồng do đội thợ sửa giàn phơi Cầu Giấy của Vinadry thực hiện. Quá trình này diễn ra khá suôn sẻ và nhanh gọn, dây cáp mới thay cho nhà chị Hồng là loại dây cáp mới nhất hiện nay – dây cáp lụa inox, có độ bền rất cao, tỉ lệ giãn cực thấp. Đến với Vinadry bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như các thiết bị thay thế đều được chúng tôi cam kết hàng chính hãng và có thời gian bảo hành rõ ràng. 

Nếu khách hàng cần tư vấn hay sửa chữa giàn phơi quần áo thông minh, vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: 097.253.25.25 (24/7).

Call Now Button
error: No copy!