Giàn phơi thông minh loại nào tốt 2018?

Giàn phơi gắn trần sử dụng tay quay liền được lắp tại Royal City

Giàn phơi thông minh loại nào tốt 2018? là câu hỏi được khá nhiều người tiêu dùng đặt ra với mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm. Để bạn có cái nhìn khách quan, tổng thể cũng như tìm được câu trả lời chính xác cho câu hỏi này mời bạn tham khảo nội dung bài viết sau.

Có mấy loại giàn phơi thông minh?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại giàn phơi thông minh và chúng được xếp thành 3 loại như sau: giàn phơi gắn trần sử dụng tay quay, giàn phơi gắn tường, giàn phơi tự động.

Cả 3 loại giàn phơi này đều có chung ưu điểm đó là nhỏ gọn, phù hợp với những không gian phơi nhỏ hẹp, tuy nhiên tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn cho mình loại thích hợp. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin cụ thể về những loại giàn phơi này.

Giàn phơi tự động

Đây là loại giàn phơi sử dụng điện để hoạt động, có cấu tạo khá đơn giản bao gồm 3 bộ phận: bộ điều khiển (gồm cục máy, phích cắm điện, điều khiển), bộ ròng rọc (dây cáp, buli, dẫn hướng) và 2 thanh phơi.

Bộ giàn phơi điện tự động được chúng tôi lắp đặt tại Cầu giấy, Hà Nội
Bộ giàn phơi điện tự động được chúng tôi lắp đặt tại Cầu giấy, Hà Nội

Gọi loại giàn phơi này là giàn phơi tự động bởi cách sử dụng của nó vô cùng dễ dàng, chỉ cần nhấn nút trên điều khiển bạn có thể điều chỉnh các thanh phơi sẽ tự động nâng lên, hạ xuống hoặc dừng lại ở vị trí mong muốn. Do đó công việc phơi quần áo trở nên vô cùng nhanh chóng.

Vinadry AE711 là mẫu giàn phơi điện tự động tiêu biểu và hiện là mẫu duy nhất mang thương hiệu Made in Việt Nam. Sức chịu tải của nó lên đến 35Kg, khả năng phơi được 80 chiếc quần áo cùng lúc.

Giàn phơi gắn trần sử dụng tay quay

Mẫu giàn phơi này có cấu tạo khá giống so với giàn phơi điện tự động. Tuy nhiên, bộ tời được thay thế cho bộ điều khiển ở mẫu giàn phơi tự động. Khi cần nâng, hạ thanh phơi người sử dụng phải dùng sức quay tay quay để điều khiển.

Giàn phơi gắn trần sử dụng tay quay liền được lắp tại Royal City
Giàn phơi gắn trần sử dụng tay quay liền được lắp tại Royal City

Loại giàn phơi này hiện khá đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả. Các mẫu giàn phơi tay quay liền có cách sử dụng dễ dàng hơn, chất lượng tốt hơn thường có giá nhỉnh hơn các mẫu tay quay rời một chút

Giàn phơi gắn tường

Tên gọi khác của loại giàn phơi này là giàn phơi kéo ngang. Ưu điểm của loại giàn phơi này là có thể kéo ra để phơi đồ và xếp vào khi không sử dụng khá gọn gàng. Tuy nhiên nó có nhược điểm đó là khả năng phơi đồ không lớn như các loại giàn phơi gắn trần, không điều chỉnh được độ cao mà chỉ có thể phơi ở một độ cao nhất định.

Giàn phơi gắn tường được lắp đặt thực tế
Giàn phơi gắn tường được lắp đặt thực tế

Giàn phơi thông minh loại nào tốt 2018?

Cả 3 loại giàn phơi trên đều có chất lượng khá tốt, tùy theo mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn loại phù hợp cho gia đình mình. Nếu gia đình bạn muốn sử dụng bộ giàn phơi hiện đại, tiết kiệm thời gian với chi phí phải chăng thì chúng tôi khuyên bạn nên lắp giàn phơi tự động. Có chi phí thấp hơn một chút với khả năng phơi đồ tốt bạn có thể chọn giàn phơi sử dụng tay quay…

Xem thêm các mẫu giàn phơi thông minh tại Hà Nội đang bán chạy nhất của chúng tôi

Nếu bạn cần tư vấn hay muốn lắp bất kỳ loại giàn phơi nào hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7).

Rate this post