Sửa giàn phơi thông minh tại 40 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Cẩm

Sửa giàn phơi thông minh tại 40 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Cẩm - 02

Sử dụng giàn phơi đồ thông minh đã được 5 năm, nhưng đây mới là lần thứ 2 chị phải sửa giàn phơi. Lỗi hỏng hóc thì vẫn vô cũng quen thuộc – đứt dây cáp. Và đây cũng là lần thứ 2 thợ sửa chữa giàn phơi của Vinadry được chị Cẩm tin tưởng.

Giàn phơi dứt dây cáp – Lỗi hỏng hóc dễ gặp nhưng dễ đề phòng

5 năm sử dụng giàn phơi, đây là lần đứt dây cáp lần thứ 2. Thực ra, độ bền cáp như vậy cũng khá tuyệt vời. Nếu chị Cẩm có thể thực hiện đúng những gì như lần sửa chữa trước thợ Vinadry hướng dẫn thì giàn phơi có lẽ đã đạt độ bền tốt hơn. Nhưng vì quá bận rộn nên chị không thể quan tâm hết đến mọi đồ dùng trong nhà được.

Sửa giàn phơi thông minh tại 40 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Cẩm - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại 40 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Cẩm – 01

Đứt dây cáp đúng là lỗi hỏng hóc dễ gặp nhất khi sử dụng giàn phơi. Bởi khi hoạt động cáp phải lăn qua các bộ phận khác mới nâng, hạ được thanh phơi. Lâu dần theo thời gian nó sẽ bị mài mòn và đứt. Tuy nhiên đây là lỗi có thể phòng, chống và kéo dài thời gian cáp mòn bằng cách biện pháp cực đơn giản như sau:

– Phơi đồ đúng với khả năng của giàn phơi. Cụ thể, với bộ giàn phơi như nhà chị Cẩm khả năng phơi đồ chỉ đạt khoảng 35kg, nên không thể phơi đồ nặng quá thường xuyên. Khi phơi đồ nên phơi rải đều để nó được cân bằng và có độ bền tốt nhất

– Bảo dưỡng giàn phơi định kỳ là bước quan trọng nhất. Bởi bảo dưỡng sẽ cung cấp độ trơn cho giàn phơi trong quá trình hoạt động, từ đó giúp giàn phơi có độ bền cao hơn

Sửa giàn phơi thông minh tại 40 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Cẩm - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại 40 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Cẩm – 02

Cách sửa giàn phơi nhà chị Cẩm bị đứt cáp

Quay lại với cách sửa giàn phơi nhà chị Cẩm. Do bộ giàn phơi nhà chị chỉ bị đứt cáp nên đương nhiên công việc tiếp theo của chúng tôi lại là thay dây cáp. Các bộ phận khác như bộ tời, thanh phơi hay buli dẫn hướng thực ra nhìn đã khá cũ, nhưng do vẫn còn sử dụng tốt nên chúng tôi dự đoán, chỉ cần thay cáp nó lại có thể phục vụ công việc phơi đồ của chị Cẩm từ 2 – 3 năm nữa.

Thay cáp giàn phơi là công việc vô cùng đơn giản đối với đội thợ sửa giàn phơi của Vinadry. Các anh chỉ cần 3 phút cho việc tháo hết các đoạn cáp giàn phơi bị hỏng ra khỏi các bộ phận. Và cần hơn 10 phút để hoàn thiện việc đi cáp mới, lắp lại các bộ phận giàn phơi hoàn chỉnh như ban đầu.

Sửa giàn phơi thông minh tại 40 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Cẩm - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại 40 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Cẩm – 03

Như vậy trong khoảng chỉ 15 phút, đội thợ sửa giàn phơi Vinadry không những thay xong dây cáp giàn phơi cho gia đình chị Cẩm mà còn giúp chị bảo dưỡng giàn phơi miễn phí.

Báo giá thay cáp giàn phơi tại Hà Nội

Thay cáp giàn phơi giá cực rẻ tại Hà Nội. Vinadry luôn là cái tên được các gia đình tin tưởng khi cần lắp đặt hay sửa chữa giàn phơi. Không chỉ vì giá rẻ mà còn bởi chất lượng dịch vụ luôn luôn là số 1.

Khi có nhu cầu lắp đặt hay sửa chữa giàn phơi tại Hà Nội, khách hàng chỉ cần liên hệ qua số Hotline của Vinadry. Yêu cầu của khách hàng sẽ được thực hiện ngay lập tức hoặc ngay trong ngày. Bên cạnh đó, tất cả các linh phụ kiện thay thế của Vinadry đảm bảo đều là những linh kiện chính hãng được bảo hành lâu dài.

Sửa giàn phơi thông minh tại 40 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Cẩm - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại 40 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Cẩm – 04

Giá thay cáp giàn phơi thông minh tại Hà Nội áp dụng chung cho mọi gia đình, trong đó có gia đình chị Cẩm là 250.000đ/2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi. Cáp thay thế được bảo hành 3 tháng.

Hỏng giàn phơi không phải là sự cố gì kinh khủng cả, bởi chỉ cần 1 cuộc điện thoại liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi thông minh của Vinadry, gia đình bạn sẽ được sửa tại nhà nhanh chóng với chi phí rẻ nhất.

Sửa giàn phơi thông minh tại 40 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Cẩm - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại 40 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Cẩm – 05
Sửa giàn phơi thông minh tại 40 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Cẩm - 06
Sửa giàn phơi thông minh tại 40 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Cẩm – 06
Sửa giàn phơi thông minh tại 40 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Cẩm - 07
Sửa giàn phơi thông minh tại 40 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà chị Cẩm – 07
Rate this post