Loại giàn phơi thông minh nào “đáng mua” nhất 2021

Mẫu giàn phơi Hòa Phát HP902 đang hot nhất hiện nay

Nên mua giàn phơi thông minh loại nào “đáng đồng tiền bát gạo” 2021? Những mẫu giàn phơi nào đang được thị trường ưa chuộng hiện nay? Nội dung bài viết hôm nay, Vinadry sẽ tư vấn cụ thể về vấn đề này.

Mua giàn phơi thông minh loại nào tốt, giá cả phù hợp với các gia đình?

Thị trường giàn phơi khá phong phú về chủng loại và nguồn gốc xuất xứ khiến người tiêu dùng khá bối rối, không biết mua giàn phơi loại nào phù hợp với mục đích sử dụng và xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về sản phẩm tốt nhất dành cho các gia đình theo đặc điểm không gian phơi.

Phơi đồ tại ban công, lô gia chung cư nên chọn giàn phơi loại nào?

Các gia đình ở chung cư có lẽ là những gia đình vất vả nhất trong việc phơi đồ. Làm sao để phơi quần áo gọn gàng, hiệu quả và tiết kiệm diện tích? Và giàn phơi quần áo thông minh chính là câu trả lời.

Tuy nhiên không phải loại giàn phơi nào cũng phù hợp với không gian phơi chật hẹp như vậy. Giàn phơi gắn trần, sử dụng tay quay là lựa chọn hợp lý nhất cho chung cư. Sử dụng giàn phơi điều khiển bằng tay quay bạn có thể nâng, hạ từng thanh phơi để vẫn có không gian đứng phơi đồ tại ban công, chung cư. Hơn thế nữa với những thiết kế mới nhất, loại giàn phơi này được cải tiến để việc quay tay quay điều khiển sẽ nhẹ hơn, dễ dàng hơn cho người sử dụng.

Mẫu giàn phơi Hòa Phát HP902 đang hot nhất hiện nay
Mẫu giàn phơi Hòa Phát h009 đang hot nhất hiện nay

Một số mẫu giàn phơi tay quay hiện được thị trường ưa chuộng nhất phải kể đến: giàn phơi Hòa Phát H009, giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701, giàn phơi Hòa Phát KS950.

Phơi đồ tại sân phơi rộng nên chọn loại giàn phơi nào tốt?

Nếu không gian phơi đồ của gia đình bạn là sân phơi rộng hoặc ban công rộng bạn có sự lựa chọn phong phú hơn về sản phẩm phơi đồ. Trong trường hợp này gia đình bạn có thể sử dụng giàn phơi gắn trần có tay quay như trên hoặc tiện dụng hơn bạn hãy mua giàn phơi bấm điện tự động.

Mẫu giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE711 hiện được rất nhiều gia đình lựa chọn. Ưu điểm của loại giàn phơi này là hoạt động hoàn toàn bằng điện, giải phóng sức lao động tối đa cho người sử dụng.

Xem video thực tế về thiết kế và cách sử dụng giàn phơi bấm điện ngay sau đây:

Cấu tạo của nó khá rống với giàn phơi gắn trần, chỉ khác là bộ bời tay quay được thay thế bằng bộ điều khiển tự động. Theo đó khi muốn nâng, hạ hay dừng giàn phơi ở 1 vị trí nhất định quý vị chỉ cần bấm các nút điều khiển có sẵn. Các thanh phơi sẽ tự động dừng lại khi đã đạt độ cao tối đa hoặc được hạ thấp đến tối thiểu. Một đặc điểm của giàn phơi bấm điện là lý do khiến chúng tôi chỉ tư vấn cho các gia đình có không gian phơi rộng đó là mỗi lần nâng hạ nó sẽ nâng, hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi.

Phơi đồ ngoài trời không có mái che nên chọn loại giàn phơi nào phù hợp?

Nếu không gian phơi của gia đình bạn là sân phơi không có mái che. Sản phẩm giàn phơi phù hợp nhất sẽ là giàn phơi xếp ngang. Ưu điểm của loại giàn phơi này là có thiết kế nhỏ gọn, có thể kéo ra, xếp gọn vào tường rất tiện dụng. Sức chịu tải của nó đạt đến 50kg, 3 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ tiện dụng.

Mời bạn xem video thực tế về giàn phơi kéo ngang ngay dưới đây:

Địa chỉ bán giàn phơi quần áo giá rẻ tại Hà Nội

Mua giàn phơi chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội quý khách hãy lựa chọn tại Vinadry. Là thương hiệu giàn phơi lớn nhất cả nước, Vinadry cam kết mang đến quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Mua giàn phơi tại Hà Nội quý khách sẽ được miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt, và kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của chúng tôi qua Hotline 097.253.25.25 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button