Cập nhật giá giàn phơi thông minh Hòa Phát, Vinadry mới nhất 2019

Mẫu giàn phơi Vinadry 902 lắp đặt thực tế cực đẹp và sang

Năm 2019 các thương hiệu giàn phơi lần lượt tung ra các mẫu giàn phơi mới thiết kế đẹp và tiện dụng hơn, và cũng có những tác động nhất định làm thay đổi giá các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh vốn có. Để quý vị kịp thời cập nhật giá giàn phơi thông minh 2019 của 2 thương hiệu lớn nhất Hòa Phát Star và Vinadry chúng tôi sẽ dành trọn nội dung dưới đây để gửi đến quý vị báo giá cụ thể.

Báo giá các sản phẩm giàn phơi Vinadry 2019

Vinadry trước đây được biết đến là 1 thương hiệu chuyên cung cấp giàn phơi tự động với sản phẩm nổi bật là Vinadry AE711. Tuy nhiên, từ cuối năm 2018, Vinadry đã chính thức tung ra thị trường các mẫu giàn phơi gắn trần và giàn phơi gắn tường với thiết kế đẹp mắt, khả năng phơi đồ tuyệt hảo và được cải tiến nhiều về công nghệ. Gần như ngay lập tức các sản phẩm giàn phơi này được thị trường đón nhận và ưa chuộng.

Tham gia vào phân khúc giàn phơi gắn trần, gắn tường muộn hơn không còn là nhược điểm mà ngược lại nó trở thành 1 thế mạnh của Vinadry.

Giàn phơi thông minh Vinadry thiết kế đẹp hơn, gọn gàng hơn
Giàn phơi thông minh Vinadry thiết kế đẹp hơn, gọn gàng hơn

Thứ nhất Vinadry sẽ đánh giá được ưu, nhược điểm của các mẫu giàn phơi hiện có trên thị trường, từ đó cung cấp các sản phẩm sát hơn với nhu cầu của người sử dụng.

Thứ hai, các bộ giàn phơi quần áo do Vinadry cung cấp được áp dụng hoàn toàn các công nghệ sản xuất mới, thân thiện hơn với người sử dụng.

Cụ thể quý vị có thể tham khảo báo giá 1 số mẫu giàn phơi Vinadry hiện đang được ưa chuộng nhất như:

3 mẫu giàn phơi Vinadry 901, 902, 903

Đây là 3 mẫu giàn phơi hiện được thị trường khá ưa chuộng. Chúng có cùng thiết kế với nhau: Bộ 901 có màu trắng bạc, 902 màu rêu và 903 màu đỏ đồng.

Mẫu giàn phơi Vinadry 902 lắp đặt thực tế cực đẹp và sang
Mẫu giàn phơi Vinadry 902 lắp đặt thực tế cực đẹp và sang

Cả 3 bộ đều thuộc mẫu giàn phơi tay quay liền, có thiết kế khá đẹp mắt. Sức chịu tải lớn trên 60kg, 2 thanh phơi nhôm mỗi thanh dài 2,4m và được tạo sẵn 80 lỗ phơi cách đều nhau tiện dụng.

Được sản xuất trên công nghệ mới nên nó mang lại những trải nghiệm cực thân thiện cho người sử dụng. Cụ thể, bộ tời và bộ buli dẫn hướng hiện đại hơn làm giảm trọng tải, tăng lực giúp người sử dụng điều khiển giàn phơi nhẹ nhành hơn.

Cả 3 sản phẩm giàn phơi trên đều đang được Vinadry bán với giá 2.190.000đ (giá tháng 1/2019)

Qúy vị có thể tham khảo thông tin và những hình ảnh của 3 mẫu giàn phơi này đã lắp đặt thực tế sau đây:

Lắp giàn phơi thông minh Hà Nội bộ Vinadry 903 nhà anh Qúy, Bắc Từ Liêm

Chỉ có thể là giàn phơi Vinadry 902 lắp cho biệt thự mới đẹp đến mức này

Giàn phơi Vinadry gp901 mẫu mới 2019 siêu sang lắp tại chung cư Sky Park Residence

Mẫu giàn phơi tự động Vinadry AE711

Đây chính là mẫu giàn phơi đã đưa tên tuổi của Vinadry đến với khách hàng. Là một trong những sản phẩm giàn phơi điện tự động đầu tiên trên thị trường do Việt Nam sản xuất. Mẫu giàn phơi này mang đến nhiều trải nghiệm mới cho người sử dụng.

Cùng trải nghiệm giàn phơi bấm điện tự động qua video lắp đặt thực tế của chúng tôi sau đây:

Sử dụng giàn phơi tự động chỉ cần thông qua các nút bấm có sẵn trên thanh điều khiển là có thể nâng, hạ thanh phơi dễ dàng, giải phóng hoàn toàn sức lao động cho người sử dụng. Sức nâng của giàn phơi là 35kg, tổng số lỗ phơi được tạo ở 2 thanh là 80 lỗ.

Bạn có thể tham khảo kỹ hơn những lợi ích của giàn phơi bấm điện Vinadry qua nội dung sau đây:

4 lợi ích của giàn phơi bấm điện tự động giá rẻ khiến bạn “ngã gục”

Bộ giàn phơi bấm điện tự động Vinadry hiện được bán với giá 4.590.000đ (giá tháng 1/2019)

Mẫu giàn phơi gắn tường Vinadry KN198

Đây là mẫu giàn phơi gắn tường có chất lượng tốt nhất thị trường. 100% các bộ phận được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp bền bỉ.

Có cấu tạo đơn giản chỉ bao gồm 2 giá đỡ và 3 thanh phơi, mỗi thanh dài 2m được tạo sẵn các lỗ phơi. Khi cần phơi đồ thì kéo ngang ra ngoài và khi không sử dụng nữa người dùng chỉ cần xếp gọn vào tường. Cấu tạo đơn giản, chất liệu tốt, gần như giàn phơi chẳng có gì để hỏng.

Bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng sự tiện dụng của mẫu giàn phơi kéo ngang KV198 qua video sau:

Sức chịu tải của giàn phơi đạt khoảng 60kg, và có thể phơi được 60 chiếc quần áo cùng lúc trên 80 lỗ phơi.

Sản phẩm này hiện được Vinadry bán với giá 1.790.000đ (giá tháng 1/2019)

Báo giá các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát Star do Vinadry phân phối

Ngoài việc phân phối các sản phẩm do chính mình sản xuất, Vinadry còn là nhà phân phối cấp 1 của giàn phơi Hòa Phát Star trên toàn quốc. Sang năm 2019 các mẫu giàn phơi Hòa Phát có sự giảm giá nhẹ cụ thể như sau:

Mẫu giàn phơi Hòa phát Star hp701

Đây là mẫu giàn phơi có bộ tời sản xuất từ inox khá nhỏ gọn, hiện đại. Sức chịu tải của giàn phơi đạt 60kg và cũng như các mẫu giàn phơi của Vinadry, 2 thanh phơi của nó cũng được sản xuất từ hợp kim nhôm và được tạo sẵn 40 lỗ/thanh khá tiện dụng và đẹp mắt.

Mẫu giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát Star hp701
Mẫu giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát Star hp701

Hiện bộ giàn phơi quần áo này được Vinadry bán với mức giá rẻ nhất thị trường chỉ 1.590.000đ (giá tháng 1/2019)

Bộ giàn phơi giá rẻ KS950

Đây là mẫu giàn phơi đồ thông minh tay quay liền giá rẻ vô cùng thu hút khách hàng. Bộ tời được sản xuất từ hợp kim nhôm khá sang trọng. Sức chịu tải của giàn phơi đạt 60kg, số lỗ phơi là 80 lỗ nên nó đáp ứng khá tốt nhu cầu phơi đồ của các gia đình Việt.

Mời bạn tham khảo thông tin chi tiết giàn phơi quần áo Ks950 qua video sau:

Bộ giàn phơi này hiện có mức giá bán khá rẻ chỉ 1.190.000đ (giá tháng 1/2019)

Lắp đặt 1 trong số các bộ giàn phơi trên khách hàng đều được chúng tôi miễn phí vận chuyển, lắp đặt. Được tặng thêm từ 20 – 30 móc phơi tùy từng bộ và bảo hành từ 2 – 3 năm theo bộ.

Lưu ý do giá cả các sản phẩm giàn phơi có thể được điều chỉnh tại từng thời điểm nên để cập nhật giá chính xác nhất tại thời điểm lắp đặt quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Cập nhật giá giàn phơi thông minh Hòa Phát, Vinadry mới nhất 2019
5 (100%) 1 vote[s]