Tổng hợp kinh nghiệm mua giàn phơi thông minh từ Webtretho

Vinadry - Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ nhất

Giàn phơi thông minh Webtretho là từ khóa nhiều mẹ tìm kiếm để học hỏi kinh nghiệm. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều địa chỉ bán giàn phơi tự tạo tài khoản rồi PR cho sản phẩm của mình nên thật giả lẫn lộn rất khó phân biệt. Vì vậy, qua quá trình sàng lọc thông tin, tham khảo các nội dung chia sẻ đích thực về giàn phơi, Vinadry sẽ giúp các bạn tổng hợp những kinh nghiệm hay khi mua giàn phơi thông minh từ Webtretho.

Kinh nghiệm thứ nhất: đừng ngộ nhận vào tên thương hiệu giàn phơi

Đây là kinh nghiệm được chia sẻ từ 1 tài khoản có tên hoacomay4990 trên Webtretho với tiêu đề “cẩn thận khi mua giàn phơi thông minh Hòa Phát, Duy Lợi”.

Nội dung của bài chia sẻ chủ yếu xoay quanh việc cảnh báo các gia đình khi mua giàn phơi nên tránh những địa chỉ có dấu hiệu lừa đảo như quảng cáo giàn phơi Hòa Phát là của tập đoàn, hay giàn phơi Duy Lợi chính hãng.

Đúng như vậy, theo kinh nghiệm của chủ tài khoản chia sẻ thực ra tất cả các loại giàn phơi Hòa Phát, Duy Lợi được quảng cáo trên thị trường chỉ là sản phẩm của các công ty tư nhân thông thường. Nhưng được đặt tên trùng để “thương hiệu hóa” hay nói chính xác hơn là 1 chiêu trò thu hút khách mua hàng.

Kinh nghiệm mua giàn phơi thông minh Webtretho
Kinh nghiệm mua giàn phơi thông minh Webtretho

Dù biết vậy nhưng nhu cầu sử dụng giàn phơi là bất khả kháng. Vì giàn phơi thông minh thực sự rất quan trọng và hữu ích với các gia đình. Vì vậy, lời kết chủ tài khoản có chia sẻ kinh nghiệm mua giàn phơi trên Webtretho đó là khi mua giàn phơi có tên Hòa Phát hay Duy Lợi tốt nhất các mẹ nên tìm những địa chỉ thành thật về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Tuyệt đối tránh những địa chỉ mang quảng cáp sản phẩm Hòa Phát, Duy Lợi chính hãng, thậm chí ngang nhiên lấy logo tập đoàn bán sản phẩm. Những địa chỉ bán giàn phơi như vậy chắc chắn cố ý lừa đảo khách hàng về nguồn gốc để tăng giá bán, hút khách.

Kinh nghiệm thứ hai: Nên chọn giàn phơi thông minh loại nào tốt?

Bên cạnh chia sẻ kinh nghiệm mua giàn phơi rất quý báu như trên thì cũng có 1 bài đăng có nhiều chia sẻ khá hữu ích của nickname có tên dnghang75.

Khi hỏi về việc nên chọn giàn phơi thông minh loại nào tốt vì trên thị trường hiện có rất nhiều loại như: giàn phơi gắn tường, giàn phơi gắn trần, giàn phơi tự động…rất khó để lựa chọn.

Sau khi chọn lọc bình luận của tất cả mọi người, đa số các thành viên tại Webtretho đều khuyên nên mua giàn phơi quần áo gắn trần. Lý do vì loại giàn phơi này dễ dàng lắp đặt, lại sử dụng tốt ở các không gian chật hẹp điển hình như ban công hay lô gia chung cư.

Các thành viên trên Webtretho khuyên mọi người nên mua giàn phơi gắn trần
Các thành viên trên Webtretho khuyên mọi người nên mua giàn phơi gắn trần

Thêm vào đó, chia sẻ kinh nghiệm mua giàn phơi, các mẹ còn khuyên các gia đình nên chọn bộ tốt 1 chút. Vì độ bền sẽ cao hơn, các thanh phơi dày dặn hơn và có khả năng chịu nặng tốt giúp phơi được đa dạng các loại quần áo cũng như chăn, chiếu màn.

Địa chỉ nào bán giàn phơi uy tín, giá bán hợp lý nhất

Những chia sẻ kinh nghiệm như trên giúp các mẹ tránh được việc lừa đảo khi mua giàn phơi và chọn loại giàn phơi phù hợp với gia đình vô cùng hữu ích. Tuy nhiên, vấn đề then chốt là các mẹ đã biết mua giàn treo quần áo thông minh ở đâu uy tín chưa? Nếu còn đang băn khoăn tìm địa chỉ các mẹ có thể tham khảo thêm về Vinadry nhé.

Vinadry là 1 thương hiệu chuyên cung cấp và phân phối giàn phơi đồ thông minh trên cả nước. Vinadry có phân phối giàn phơi Hòa Phát, nhưng cái tên được lấy đúng theo thương hiệu là Hòa Phát Star. Và Vinadry cũng nhấn mạnh loại giàn phơi này KHÔNG phải là của tập đoàn Hòa Phát.

Thành thật luôn là phương châm kinh doanh bền vững của Vinadry. Các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát Star được bán tại Vinadry có giá khá rẻ chỉ từ vài trăm nghìn đến hơn 1 triệu đồng. Nếu so sánh nhanh với các địa chỉ quảng cáo lừa đảo mang danh tập đoàn, giá giàn phơi của Vinadry rõ ràng rẻ hơn hẳn.

Vinadry - Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ nhất
Vinadry – Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ nhất

Đơn cử, tại thời điểm tháng 07/2019 giá bộ giàn phơi tốt nhất của Hòa Phát Star hp701 được Vinadry bán chỉ 1.390.000đ còn tặng kèm 30 móc phơi, miễn phí lắp đặt. Trong khi nhiều địa chỉ khác vẫn bán giá trên trời hơn 2 triệu.

Ngoài việc phân phối, Vinadry còn cung cấp cho thị trường các sản phẩm mang thương hiệu của mình. Các mẫu giàn phơi Vinadry đều có chung đặc điểm là thiết kế đẹp, được sản xuất bằng công nghệ mới, quay nhẹ hơn, chịu nặng tốt hơn và độ bền cao hơn. Mức giá các sản phẩm đa dạng rải đều từ phân khúc giá rẻ, tầm trung đến cao cấp nên người tiêu dùng có sự lựa chọn vô cùng đa dạng.

Trên đây Vinadry đã giúp các bạn tổng hợp những kinh nghiệm hay, hữu ích nhất khi tham khảo giàn phơi thông minh Webtretho. Hi vọng bạn sẽ có lựa chọn thông minh khi cần mua sản phẩm này. Để tham khảo báo giá giàn phơi của Vinadry quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo Hotline trên Website.

Rate this post