Địa chỉ bán giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng giá rẻ nhất

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng giá rẻ nhất

Chọn lắp giàn phơi đồ thông minh giúp các gia đình dễ dàng tận dụng tốt hơn toàn bộ diện tích không gian phơi mà không làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi. Không chỉ tại Hà Nội, TPHCM nhu cầu lắp loại giàn phơi quần áo này ở các tỉnh thành cũng ngày càng phát triển nhất là ở Đà Nẵng. Công ty Vinadry là địa chỉ bán giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng giá rẻ nhất.

Cấu tạo giàn phơi thông minh

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng giá rẻ nhất
Địa chỉ bán giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng giá rẻ nhất

Thiết kế giàn phơi thông minh khá đơn giản. Chi tiết cấu tạo bộ giàn có 3 bộ phận chính gồm: bộ điều khiển, bộ ròng rọc và các thanh phơi.

Như chúng ta đã biết, loại giàn phơi quaanfa so anfy có tải trọng lớn trung bình tới khoảng 50kg chính vì thế linh kiện giàn phơi thông minh đều được làm từ các loại vật liệu có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao như hợp kim nhôm, inox, hợp kim titan…

Chi tiết về từng bộ phận trong cấu tạo giàn phơi thông minh như sau:

1/ Bộ điều khiển là bộ tời hoặc bảng điều khiển tùy từng loại giàn phơi cơ học hoặc giàn phơi tự động. Bộ điều khiển là bộ phận điều khiển thanh phơi nâng hạ.

2/ Bộ ròng rọc có các linh kiện buli đơn, dẫn hướng, dây cáp, bút áp trang trí. Nhiệm vụ của bộ ròng rọc là định hình và liên kết các bộ phận giàn phơi lại với nhau.

3/ Các thanh phơi. Một bộ giàn phơi có 2 thanh phơi. Mỗi thanh phơi dài 2.4m và có 40 lỗ phơi. Để đảm bảo tính thẩm mỹ các thanh phơi được sơn phủ lớp sơn tĩnh điện màu trắng.

Cách sử dụng giàn phơi thông minh

Với sản phẩm giàn phơi hoạt động theo nguyên tắc cơ học, cách sử dụng bộ giàn để nâng hạ thanh phơi chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ. Còn với các sản phẩm giàn phơi tự động, giàn phơi bấm điện tự động chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút để nâng hạ thanh phơi.

Để đảm bảo độ bền tính năng phơi của bộ giàn, cách sử dụng giàn phơi thông minh cần phải tuân thủ theo các nguyên tắc sử dụng sau:

  1. Định kỳ làm bảo dưỡng giàn phơi 3 tháng/lần hoặc tối đa 6 tháng/lần
  2. Khi phơi quần áo luôn phơi đều trên cả 2 thanh và trên mỗi thanh
  3. Không để quần áo, đồ dùng nặng lâu trên thanh phơi
  4. Không quay hết dây cáp trong củ quay
  5. Không đảo chiều tay quay liên tục
Địa chỉ bán giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng giá rẻ nhất
Địa chỉ bán giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng giá rẻ nhất

Vì sao nên mua giàn phơi thông minh Đà Nẵng của Công ty Vinadry

Công ty Vinadry là tổng đại lý cấp 1 của Thương hiệu Giàn phơi Hòa Phát – thương hiệu giàn phơi quần áo thông minh tốt nhất và bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Các sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát được đánh giá có tính năng phơi hiện đại, độ bền cao.

Chọn mua giàn phơi thông minh Đà Nẵng của Công ty Vinadry các gia đình sẽ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng bộ giàn phơi. Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng. Ngoài ra, các gia đình còn được đảm bảo về mức giá bán cạnh tranh.

Để đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn lắp của các gia đình, hiện công ty đã có một số đội thợ lắp đặt lưu động tại đây. Qúy khách hàng và các gia đình cần mua giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button