Vì sao 99,99% người dùng yêu thích giàn phơi điện tử?

Vì sao 99,99% người Hà Nội hiện nay chọn mua giàn phơi bấm điện?

Dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế của các gia đình, giàn phơi thông minh được chia thành rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Trong đó, “nổi tiếng” nhất là loại giàn phơi thông minh điều khiển tự động. Đây là sản phẩm được 99,99% người dùng đánh giá cao về sự hài lòng. Nếu bạn đang thắc mắc vì sao loại giàn phơi này được yêu thích tới vậy cùng VINADRY tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết sau đây nhé. 

Đặc điểm giàn phơi thông minh điện tử

Hoạt động theo nguyên lý tự động hoàn toàn nên việc sử dụng giàn phơi điện tử vô cùng đơn giản. Chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút (nút màu xanh) các gia đình đã có thể dễ dàng di chuyển thanh phơi nâng lên hoặc hạ xuống mà không tốn thời gian, công sức.

giàn phơi điện tử có thiết kế hiện đại, nhiều tính năng
Giàn phơi điện tử GLP750 có thiết kế hiện đại, nhiều tính năng

Nhờ thiết kế thông minh, các thanh phơi của giàn phơi bấm điện tự động được cài đặt sẵn độ cao và độ thấp sao cho vừa đảm bảo được hiệu quả phơi tốt nhất vừa đảm bảo sức bền cho sản phẩm. Trường hợp cần dừng thanh phơi theo ý muốn, các gia đình chỉ cần ấn nút dừng trên thanh điều khiển.

Vì sao người dùng yêu thích giàn phơi điện tử?

Do “sinh sau đẻ muộn” nên giàn phơi bấm điện tử có thể loại bỏ được những hạn chế của giàn phơi gắn trần quay tay.

Trước hết là việc sử dụng tiện lợi và dễ dàng hơn. Chắc chắn so với việc quay tay quay để điều khiển thanh phơi di chuyển sẽ mất thời gian, công sức hơn so với việc ấn nút điều khiển.

Tiếp theo đó là những tính năng xịn sò bậc nhất vượt lên trên mọi mong đợi của người dùng:

  • Tính năng sấy khô quần áo: giàn phơi điện tử có trang bị quạt sấy nên sẽ phát huy công dụng triệt để vào những ngày mưa gió. Đặc biệt trong tiết trời nồm ẩm của miền bắc các gia đình càng nhận thấy lợi ích tuyệt vời hơn của sản phẩm này
  • Khử khuẩn UV: Đèn UV khử khuẩn giúp quần áo sạch 100% nấm, vi khuẩn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.
Vì sao người dùng yêu thích giàn phơi điện tử?
Vì sao người dùng yêu thích giàn phơi điện tử?

Đó chính là lý do vì sao gần như 100% người dùng sau khi được trải nghiệm giàn phơi điện tử đều cảm thấy cực kỳ yêu thích.

Mua giàn phơi bấm điện tử ở đâu uy tín?

VINADRY là nhà phân phối giàn phơi thông minh điện tử chính hãng giá tốt nhất trên thị trường. Với nguyên tắc hoạt động đặt chữ TÍN lên hàng đầu, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá mềm, cạnh tranh nhất.

Cụ thể các gia đình có thể tham khảo báo giá 1 số mẫu giàn phơi điện tử của Vinadry như sau:

  • Giàn phơi điện tử GLP750 màu bạc hoặc màu rêu có giá 5.990.000đ
  • Giàn phơi thông minh điều khiển GLS450 màu bạc, màu rêu có giá 6.990.000đ

Lưu ý, giá bán các sản phẩm có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm. Để cập nhật giá chuẩ ở thời điểm mua hàng, bạn có thể xem tại trang chủ Vinadry.

Khách hàng và các gia đình khi chọn mua sản phẩm và chọn đơn vị lắp đặt là VINADRY luôn nhận được những chính sách hỗ trợ tốt nhất về việc lắp đặt. Ngoài ra, VINADRY còn có dịch vụ sửa giàn phơi thông minh theo suốt thời gian. Để được hỗ trợ chi tiết thông tin sản phẩm, khách hàng và các gia đình xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button