Vì sao 99,99% người Hà Nội hiện nay chọn mua giàn phơi bấm điện?

Vì sao 99,99% người Hà Nội hiện nay chọn mua giàn phơi bấm điện?

Dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế của các gia đình, giàn phơi thông minh được chia thành rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Trong đó, “nổi tiếng” nhất là loại giàn phơi bấm điện tự động. Đây là sản phẩm được 99,99% người Hà Nội hiện nay chọn lắp đặt. Nếu bạn đang thắc mắc vì sao loại giàn phơi này được yêu thích tới vậy cùng VINADRY tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết sau đây nhé. 

Đặc điểm giàn phơi bấm điện tự động

Hoạt động theo nguyên lý tự động hoàn toàn nên việc sử dụng giàn phơi bấm điện tự động vô cùng đơn giản. Chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút (nút màu xanh) các gia đình đã có thể dễ dàng di chuyển thanh phơi nâng lên hoặc hạ xuống mà không tốn thời gian, công sức.

Nhờ thiết kế thông minh, các thanh phơi của giàn phơi bấm điện tự động được cài đặt sẵn độ cao và độ thấp sao cho vừa đảm bảo được hiệu quả phơi tốt nhất vừa đảm bảo sức bền cho sản phẩm. Trường hợp cần dừng thanh phơi theo ý muốn, các gia đình chỉ cần ấn nút màu đỏ ở giữa bảng điều khiển.

Hình ảnh thực tế hộp máy giàn phơi bấm điện tự động khi lắp đặt
Hình ảnh thực tế hộp máy giàn phơi bấm điện tự động khi lắp đặt

Chi tiết đặc điểm của giàn phơi bấm điện tự động như sau:

  • Sử dụng nguồn điện vào 220V tuy nhiên nguồn điện ra chỉ 12V nên an toàn tuyệt đối với mọi đối tượng sử dụng kể cả trẻ em và người già.
  • Sức nâng máy 35kg
  • Trọng lượng máy 5kg
  • Modern sản xuất 2017

Ưu điểm của giàn phơi bấm điện tự động so với các sản phẩm giàn phơi thông minh khác

Do “sinh sau đẻ muộn” nên giàn phơi bấm điện tự động được thừa hưởng toàn bộ các ưu điểm của dòng sản phẩm giàn phơi gắn trần và giàn phơi điều khiển từ xa; đồng thời loại bỏ được những hạn chế về mức giá – với giàn phơi điều khiển từ xa và cách sử dụng – với giàn phơi gắn trần.

Trước hết với giàn phơi gắn trần. Chắc chắn so với việc quay tay quay để điều khiển thanh phơi di chuyển việc ấn nút điều khiển thanh phơi nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Còn với giàn phơi điều khiển từ xa, thứ nhất giàn phơi bấm điện tự động được yêu thích hơn nhờ mức giá. Chỉ chưa tới 3 triệu đồng các gia đình đã có thể sở hữu một bộ giàn phơi bấm điện tự động loại tốt, còn giàn phơi điều khiển từ xa, ở mức giá đó các sản phẩm thường bị hạn chế nhiều ở tính năng, tuổi thọ.

Giàn phơi bấm điện tự động - Sự lựa chọn của tiện ích, hiện đại
Giàn phơi bấm điện tự động – Sự lựa chọn của tiện ích, hiện đại

Thứ hai, giàn phơi bấm điện được yêu thích hơn nhờ thời gian bảo hành dài hạn và việc thay mới linh kiện được tiến hành đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Cụ thể, giàn phơi bấm điện được bảo hành tới 3 năm và các cấu kiện trong giàn phơi được thiết kế rời nên việc thay mới được tiến hành rất đơn giản. Không những thế, vì toàn bộ các cấu kiện, linh kiện của giàn phơi tự động này đều được sản xuất trong nước nên dễ đặt mua.

Mua giàn phơi bấm điện tự động ở đâu tốt nhất?

VINADRY là nhà phân phối độc quyền sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động duy nhất hiện nay trên thị trường. Với nguyên tắc hoạt động đặt chữ TÍN lên hàng đầu, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

Khách hàng và các gia đình khi chọn mua sản phẩm và chọn đơn vị lắp đặt là VINADRY luôn nhận được những chính sách hỗ trợ tốt nhất về việc lắp đặt. Ngoài ra, VINADRY còn có dịch vụ sửa giàn phơi thông minh theo suốt thời gian. Để được hỗ trợ chi tiết thông tin sản phẩm, khách hàng và các gia đình xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

Call Now Button
error: No copy!